School Facebook

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

วันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

28 ธันวาคมของทุกปี วันคล้ายวันปราบดาภิเษกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พระมหากษัตริย์ผู้กอบกู้เอกราชรวมชาติไทยให้เป็นหนึ่งเดียวหลังจากเสียกรุงศรีอยุธยาให้แก่พม่าครั้งที่ 2 และเป็นพระมหากษัตริย์เพียงพระองค์เดียวแห่งกรุงธนบุรี
... See MoreSee Less

วันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

งานวันปีใหม่ของเด็กๆ ที่โรงเรียนของเรา ... See MoreSee Less

360° photo at school
โรงเรียนศรีวิทยาปากน้ำ

360° photos at new year partyImage attachmentImage attachment
โรงเรียนศรีวิทยาปากน้ำ

สดจากโรงเรียนศรีวิทยาปากน้ำ ... See MoreSee Less

แสดงความคิดเห็นบน Facebook

ลูกโตแล้วไม่ต้องไปเฝ้าหรอกแม่แอน..ดูแทนคุณสิแม่เก๋ปล่อยให้ไปกะรถตู้ตั้งแต่อนุบาลเลย..

... See MoreSee Less

โรงเรียนศรีวิทยาปากน้ำ

Merry Christmas and happy new year from Sriwittayapaknam School. ... See MoreSee Less

วีดีโองาน Christmas ... See MoreSee Less

แสดงความคิดเห็นบน Facebook

สนุกกันมากๆเลยค่ะ 😊

Hahaha!!!!!

Load more